อ่านขำขำ

Go down

อ่านขำขำ

ตั้งหัวข้อ  หนุ่ม70 on Tue Oct 20, 2009 6:18 pm

อันว่าเหล้า คือ สุรา หมาไม่แดก

คนก็แปลกแดกได้ ไม่อายหมา

เราก็แปลกแดกด้วย ซวยละหว่า!!

ไม่อายหมา ไม่กลัวแปลก แดกกันไป- คนพาลถ้าจริงใจก็ไม่ ผิด คบบัณฑิตไม่จริงใจก็ไร้ผล- ทำดี ย่อมได้ดี ทำอัปปรีย์ มันจะได้ดี ได้ยังไง- บางสิ่งเราก็ไม่ควรจำ...ถ้ามันทำให้ใจเจ็บแต่บางสิ่งเราก็ควร จะเก็บ..ถ้ามันเป็นความเจ็บที่น่าจำ!- อย่ามีหัว..ไว้ให้แค่ผมขึ้น.( รู้จักใช้ซะบ้าง สมองอ่ะ..เดี๋ยวมันจะฝ่อ)- ความดีก็เหมือนกางเกง ใน ต้องมีติดตัวไว้แต่ไม่ต้องเอามาโชว์
- ทำคืนนี้ให้ดีที่สุด และอย่าหยุดถ้าไม่ถึงจุดสุดยอด (อันนี้ขำ ขำแอบทะลึ่งเล็กน้อย)- When the candle are out, all women are fair(ทุกนาง...งามสรรพ...เมื่อดับเทียน 555)- สุขใดไม่เท่า ล้วง กระเป๋า แล้วเจอตังค์ 555- คนโง่ย่อมเป็นเหยื่อของคนฉลาด..คนฉลาดย่อมเป็นเหยื่อของ..คนฉลาดที่แกล้งโง่- สามีคือเป้าหมาย ผู้ชายคือทางผ่าน คบเด็กคือนิพพาน ขึ้นคานคือตายทั้งเป็น- การดื่มเหล้าให้เมาไม่ใช่ ยี่ห้อของสุรา..การศึกษาคือความรู้ที่ได้มาไม่ใช่สถาบัน
- ยามศึกเรารบ ยามสงบเราปฏิวัติ (อันนี้ขำขำนะ อย่าเครียด เอิ้ก ๆ ๆ)
- จงซื่อสัตย์กับแฟนตัวเอง แล้วจงครื้นเครงกับแฟนคนอื่น(จะดีไหม หว่า)- หากเดินตามรอยเท้าคนอื่น ก็ไม่มีวันมีรอยเท้าเป็นของตัว เอง- มาสาย กลับก่อน- นอนกลางวัน มันส์กลางคืน
- มนุษย์ แท้จริงแล้วไม่ได้โตด้วยอาหาร แต่โตได้ด้วยความ ลำบาก- เมียรวยช่วยเราได้ (555)- เพื่อนกิน เพื่อนกัน เพื่อน กินไม่ทัน เพื่อนกันเอาไปกิน- ชะตาฟ้าลิขิต...แต่ชีวิตนะของ กู- รักแท้ต้องแย่งชิง..รักจริงต้องปล่อยไป- ตัดกระดาษต้องใช้ กรรไกร .แต่ตัดใจต้องใช้เวลา- กาเม มอระนัง ทุกขัง โลเก...(กามตายด้าน เป็นทุกข์ในโลก)- รักดีกินถั่ว รักชั่วกินเหล้า..รักดีรักชั่ว กินถั่ว แกล้มกะเหล้า เอิ้กๆๆ- สิ่งเดียวที่จะทำให้คนชั่วชนะก็คือ "การที่คนดี นิ่งดูดาย"- กำขี้ดีกว่ากำตด แต่ถ้ากำขี้สดๆกำตดจะดีกว่ากำ ขี้

_________________
หนุ่ม70 รุ่นสุดท้ายตึกไม้
เลขประจำตัว 76123
เบอร์ 086-8849446
085-8799503
hi5 http://numfiat70.hi5.com
avatar
หนุ่ม70

จำนวนข้อความ : 7
Join date : 16/10/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ans70.krubpom.com/ans/

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ